โครงการค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม โรงเรียนแหลมราษฎร์บำรุง

วันที่ 12-13 ธันวาคม 2562 กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม โรงเรียนแหลมราษฎร์บำรุง เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการภายในพิพิธภัณฑ์ และทำกิจกรรมพิเศษ ฐานการเรียนรู้ภายในพิพิธภัณฑ์ฯ พร้อมทั้งสำรวจสิ่งมีชีวิตกลางคืน ณ ริงอ่างเก็บน้ำ ม.อ. และวันที่ 13 ธันวาคม นักเรียนและคุณครูได้เข้าร่วมกิจกรรมเดินศึกษาเส้นทางศึกษาธรรมชาติเขาคอหงส์