โรงเรียนวัดแม่เตย ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โรงเรียนวัดแม่เตย ตำบลท่าข้าม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นักเรียนชั้นอนุบาล1-ประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมชมนิทรรศการและร่วมกิจกรรมพิเศษ ภายในพิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยาฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตามหลัก Social Distance ในครั้งนี้ นักเรียนและคุณครูทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างทางสังคม ตามข้อกำหนดและการจำกัดจำนวนผู้เข้าชม เพื่อการจัดระเบียบและสุขลักษณะอนามัยที่ดีให้แก่ผู้ใช้บริการ